Những hàng bánh mì Việt Nam từng xuất hiện trên truyền thông quốc tế, được du khách hết lời khen ngợi

Nasco Express

Không chỉ xuất hiện trên báo nước ngoài, những hàng bánh mì này còn cuộn đông đảo các vị khách trong nước lẫn quốc tế.

Ngày Nasco Express bữa nay (30/3), lễ hội bánh mì lần trước hết tại Việt Nam đã chính thức được bắt đầu, thu Nasco Express hút rất đông Nasco Express người tham dự. Lễ hội được diễn ra tại TP.HCM, kéo dài từ ngày 30-3 đến ngày 2-4. Có tới hơn 120 gian hàng bánh Nasco Express mì, bánh ngọt, thức ăn đã tề tựu về đây, đặc biệt Nasco ExpressNasco Express sự góp mặt của không ít những thương hiệu bánh mì nổi danh với giới trẻ nói riêng và người dân Nasco Express nói chung.

Cũng nhân dịp sự kiện này, rất nhiều cột mốc xung quanh chiếc bánh mì Nasco Express được nhắc lại. Trong đó, chẳng thể không nhắc đến những hàng bánh Nasco Express mì của Việt Nam đã nổi tiếng cả ra nước ngoài, xuất hiện trên nhiều trang thông báo quốc tế và được bạn bè khắp nơi yêu thích. Cùng điểm danh lại những hàng bánh mì huyền thoại này, xem bạn đã từng ăn thử ở đâu rồi nhé!

Bánh mì Phượng (Hội An): Cố đầu bếp thứ hạng thế giới Anthony Bourdain Nasco Express (Mỹ) gọi là "loại bánh ngon nhất thế giới", xuất hiện trên truyền hình Mỹ và Hàn Quốc

Một trong những cột mốc rất quan yếu của chiếc bánh mì Việt trên hành trình vươn ra Nasco Express thế giới chính là khi cố đầu bếp đẳng cấp thế giới Anthony Bourdain (Mỹ) đến Việt Nam ăn thử và hết Nasco Express lời ngợi khen. Ông gọi đây là "loại bánh ngon nhất thế giới". Và đó chính là chiếc bánh mì của tiệm bánh mì Phượng tại Hội An.

Không chỉ thế, bánh mì Phượng (Hội An) còn từng xuất hiện gần 2 phút trên chương trình du lịch Nasco Express và ẩm thực Mỹ "No Reservations". ngoại giả, 1 kênh truyền hình Hàn Quốc cũng từng chọn tiệm bánh mì Phượng là điểm ghi hình cho chương trình khám phá ẩm thực của họ.

(Ảnh: @vvalktravel, @normaltus)

Bánh mì Madam Khanh (Hội An): Trang Nasco Express TripAdvisor ưu ái gọi là "The Banh my Queen" (Nữ hoàng bánh mì)

Cũng là 1 tiệm bánh mì nổi danh tại Nasco Express Hội An, bánh mì Madam Khanh còn từng nổi rầm rầm trên trang TripAdvisor - 1 website du lịch Nasco Express hàng đầu thế Nasco Express giới và được gọi với cái tên là "The Banh my Queen" (Nữ Nasco Express hoàng bánh mì). Đây cũng là hàng bánh mì được du khách Nasco Express cả trong và ngoài nước thẳng tuột ghé đến mỗi khi tới Hội An.

Nasco Express ảnh"> (Ảnh: @punkyfishtee, @centralvietnamguide)

Bánh mì Nguyễn Trãi (TP.HCM): Xuất hiện trên tập san du lịch Mỹ Condé Nast Traveler

Tiệm bánh mì không tên trên con đường Nguyễn Trãi (Q.1, TP.HCM) nổi tiếng với nhân bánh là thịt nước không chỉ được người dân yêu thích, mà tiệm còn từng được tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất Nasco Express thế giới.

Nasco Express * 0.5)">
Nasco Express src="https://cafefcdn.com/203337114487263232/2023/3/30/anh-11-1606888520946828077033-165390243386322524816-16801852453301172227734-1680219196677-16802191968471039619058.jpg" Nasco Express data-originalw="660" data-originalh="660" data-row="0" data-id="565900733404364800" title="" alt="" w="660" h="660">

(Ảnh: @taipeieats, @lukenguyencooks)

Bánh mì thanh long ABC Bakery (TP.HCM): Tờ Business Insider của Mỹ dành lời ngợi khen

Trong thời kỳ chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều thanh long của bà con nông dân phải "kêu cứu" vì chẳng thể xuất đi nước ngoài. Bằng sự sáng tạo, ông Kao Siêu Lực đã tạo ra chiếc bánh mì thanh long, vừa là một sản phẩm mới đặc sắc, vừa giúp bà con giải cứu thanh long. Và loại bánh mì "giải Nasco Express cứu" thanh long trong mùa dịch này của Việt Nam đã được tờ Business Insider của Mỹ viết bài ngợi khen.

Nasco Express 0.49867514573396915)">
Nasco Express * 0.5013248542660307)"> Nasco Express data-id="565901088169078784" title="" alt="" w="660" h="941">

(Ảnh: Nhân Trần)

Còn rất Nasco Express nhiều hàng bánh mì nữa trên khắp Việt Nam nhận được sự yêu mến của các vị khách cả trong và ngoài nước. Thế mới thấy, món ăn này được nhiều ý trung nhân mến tới Nasco Express nhường nào. Một lần nữa, vẫn phải nhấn mạnh rằng bánh mì chính là một niềm tự hào của nền ẩm thực Việt, khiến chúng ta tự tin sánh vai với bạn bè năm châu trên nền ẩm thực thế giới.

Nasco Express nhân tố" data-rel="follow"> Vận mệnh hạt cà phê Việt Nam vốn không được đánh giá cao có thể xoay chuyển nhờ một nhân tố

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn